Nguyễn Sin đưa ra dự đoán khi bà P. Hằng “ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ” ᴍʀ. Đàᴍ, ɢặᴘ ʙấᴛ ʟợɪ ɴếᴜ độɴɢ ᴄʜạᴍ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành

Sau 1 ngày Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip phủ nhận việc ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện và chấp nhận lời thách thức của bà Phương Hằng. Chiều 26/08, nữ doanh nhân đã dành hơn 3 tiếng để livestream đáp trả “ông hoàng nhạc Việt”. Không chỉ yêu cầu Mr . Đàm đưa ra sao kê rõ ràng từ năm 2017 đến nay, bà chủ KDL Đại Nam còn gây sốc khi nhắc đến nhiều nghệ sĩ cũng tham gia kêu gọi từ thiện ở Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành , Trịnh Kim Chi, Hồng Vân… Buổi livestream của nữ đại gia chạm mốc 350.000 lượt theo dõi, trong đó có nhiều người nổi tiếng như: Đoàn Văn Hậu, Nathan Lee, Nam Em…

Nóng: Nguyễn Sin đưa ra cái kết khi bà P. Hằng vạch mặt Mr. Đàm, gặp bất lợi nếu động chạm Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành - Hình 1

Bà Hằng đưa ra cá cược, nếu Đàm Vĩnh Hưng chứng thực được số tiền trên hoàn toàn trong sạch thì sẽ cho nam ca sĩ 1 viên kim cương giá trị nhất trong BST của mình. Ngược lại, nếu anh không giải trình được thì phải chấp nhận mất toàn bộ tài sản. Số tiền này nữ đại gia sẽ dùng phát cho toàn bộ người nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn.

– “Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có tư cách bắt Đàm Vĩnh Hưng sao kê, vậy tiền quyên góp từ ai? Tiền này để đi làm từ thiện hay để cho Đàm Vĩnh Hưng mà không sao kê minh bạch. Nếu có lòng tự trọng thì sao không minh bạch, rõ ràng?”.

Bà Hằng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải sao kê tất cả, minh bạch tiền quyên góp từ thiện từ 2017 đến nay là bao nhiêu, đã chi ra những gì, và số tiền còn lại đã đi về đâu. Bà yêu cầu Mr Đàm hãy chốt con số chính xác từ 2017, chứ không phải 2020 như anh tự nói, vì 2020 – 2021 là thời điểm dịch bệnh.

Nóng: Nguyễn Sin đưa ra cái kết khi bà P. Hằng vạch mặt Mr. Đàm, gặp bất lợi nếu động chạm Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành - Hình 2

Kết thúc buổi “vạch mặt”, mới đây, Facebooker Nguyễn Sin cũng đưa ra quan điểm cá nhân. Cựu hiệp sĩ đường phố cho rằng, bà Phương Hằng nên tập trung đối tượng muốn nhắc đến thay vì gộp chung như hiện tại. Đặc biệt, trước hàng trăm nghìn người xem, vợ đại gia Dũng lò vôi đã có một số phát ngôn khá nhạy cảm động chạm đến giới tính và nhân phẩm người khác.

Nóng: Nguyễn Sin đưa ra cái kết khi bà P. Hằng vạch mặt Mr. Đàm, gặp bất lợi nếu động chạm Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành - Hình 3

Nguyễn Sin viết:

Nên dừng các buổi đáp trả qua lại để thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng những buổi livestream của cả 2 phía, thay vào đó họ nên đi thẳng vào vấn đề.

Tôi thấy bây giờ số tiền cược 50 tỷ hay viên kiêm cương chục triệu đô đã trở nên vô giá trị khi mà cuộc chiến này chính thức đã bước vào giai đoạn 1 mất 1 còn. Nghĩa là sao ?

Nghĩa là cuộc chơi giờ đây chỉ có 1 cái kết, 2 kịch bản.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng thật sự có hành vi chiếm đoạt số tiền từ thiện mà người dân cả nước đóng góp cho mình dù chỉ vài triệu đồng mà bà Hằng chứng minh được cũng như giao nộp cho cơ quan điều tra thì 1 ông hoàng nhạc việt , một tượng đài ví như 1 vùng cấm sẽ sụp đổ vì vi phạm pháp luật .

Hai, bà Phương Hằng không chứng minh được và phía Đàm Vĩnh Hưng công khai số tiền nhận được, chứng minh được các khoản thu chi, hợp lệ hoàn toàn so với số chứng từ đối chiếu thì bà Phương Hằng rõ ràng đã có hành vi vu khống. Và với việc livestream nêu đích danh tên tuổi cũng như sức ảnh hưởng hàng triệu người xem trong mỗi clip, thì đó là tình tiết tăng nặng của hành vi, bà Hằng cũng sẽ đối diện với pháp luật nếu như thua vụ này. Chưa kể, trước đó bà Phương Hằng đã bị xử lý hành chính về hành vi đưa tin không đúng sự thật.

Nóng: Nguyễn Sin đưa ra cái kết khi bà P. Hằng vạch mặt Mr. Đàm, gặp bất lợi nếu động chạm Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành - Hình 4

Khi 1 trong 2 kịch bản xảy ra, thì không có viên kim cương nào có thể cứu vãn được 1 trong 2 người, dù là ông hoàng hay doanh nhân thành đạt.

Tôi là người ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng vạch mặt những người giả danh thần y để lừa gạt bà con nghèo để họ lâm vào chốn lầm than.

Nhưng trong những lần phát biểu gần đây có lẽ vì cảm xúc vượt quá kiểm soát nên tôi thấy bà có miệt thị và kỳ thị giới tính một số người, điều này là không nên.

Và trong bất kỳ cuộc chiến nào, bà Hằng nên xác định rõ cho mình một mục tiêu, hiện tại mình thấy bà gom vào cùng lúc khá nhiều cái tên như : Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà …điều này là bất lợi rất lớn và nguy hiểm cho bà nếu như họ đồng loạt đáp trả.

Như các bạn, tôi cũng chỉ là người ngồi đây hóng chuyện và nói lên suy nghĩ của mình mà thôi.

Cuộc chiến trên không gian mạng cũng giống như chứng khoán vậy, lúc lên đỉnh, lúc chạm đáy, kẻ mất người hâm mộ, người được lòng.

Suy cho cùng chỉ có nhà cung cấp internet và mạng viễn thông là doanh số tăng đột biến mà thô

Nóng: Nguyễn Sin đưa ra cái kết khi bà P. Hằng vạch mặt Mr. Đàm, gặp bất lợi nếu động chạm Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành - Hình 5

Bà Phương Hằng chơi “tất tay” với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo

Một thời gian giảm độ hot, giờ đây bà Hằng đã lấy lại phong độ!

Sau khi lên tiếng giải thích về ồn ào bị bà Phương Hằng tố “lươn lẹo” chuyện làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái mới vào tối qua (25/08). Theo đó, nam ca sĩ đăng lại chùm ảnh cách đây ít ngày, anh nhận bảo trợ chi phí học tập cho 100 học sinh đến hết bậc trung học phổ thông với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng trong 6 năm.

Quảng cáo

Volume 0%

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng viết: “1,8 tỷ đồng chỉ giúp được 100 em học sinh, nhưng phải chia đều trong 6 năm. Vậy là Hưng phải cố cày thêm rồi. Phải chi có 96 tỷ đồng trong thần thoại thì mình đã giúp được nhiều hơn 5.300 học sinh rồi. Tiếc thật. Đúng là đời không như là thơ, nên đời thường bóp chết mộng mơ. Giấc mơ chỉ là giấc mơ”.

Vào hơn 14h hôm nay (26/08), bà Phương Hằng đã lên sóng livestream như đã thông báo trước đó, với tiêu đề: ​​”Đàm Vĩnh Hưng có phải là nghệ sĩ bẩn nhất trong showbiz Việt?”. Sau khi dẫn dắt khán giả, bà đi vào chủ đề chính đang rất được dư luận quan tâm những ngày qua là màn đấu tố với “ông hoàng nhạc Việt”.

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 2

Bà tuyên bố, trong vòng 10 ngày, nếu Đàm Vĩnh Hưng không chứng minh được những điều bà nói là sai, nam ca sĩ phải bị tịch thu toàn bộ tài sản để trả lại cho công chúng. Đặc biệt, nữ CEO khẳng định cũng sẽ gửi công văn đến Chính phủ để “chơi tới cùng”.

Nếu Mr.Đàm có thể chứng minh mình trong sạch cũng như đưa hết tất cả sao kê từ thiện từ năm 2017, thì viên kim cương bà đang đeo sẽ lập tức được sang tên đổi chủ. “Kể cả tôi mất viên kim cương này tôi cũng vui lòng, để lấy lại niềm tin, danh dự đối với công chúng. Còn không làm được thì phải bị tịch thu tài sản, trả lại cho công chúng… Chơi vậy đẹp chưa quý vị, không có lợi gì cho tôi hết… Tuy tao không giàu nhưng tao cũng không nghèo khi thiếu 1 viên kim cương này…

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 3

Đặc biệt phải sao kê từ năm 2017 chứ không phải 2020 vì đó là thời gian dịch bệnh. Tiền bỏ ra bao nhiêu, còn lại bao nhiêu, đi về đâu… Một thằng đứng lên hô hào, một thằng đưa số tài khoản để người ta bỏ vô, vậy tụi bay thành cha thiên hạ rồi còn gì nữa…Trong khi đó, tuyên bố không ai được phép hỏi, không được quyền bắt mày sao kê… Tôi chơi cuộc chơi này để còn chừa đường cho lớp trẻ sau này…”, bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 4

“Mày phải sao kê tài khoản những năm qua đi hát được bao nhiêu, mà có tiền để mua nhà bên Mỹ, mua kim cương hột xoàn… Tài sản mày có là bao nhiêu, ở đâu mày có nhiều dữ vậy mà mày kêu mày giàu nhất showbiz. 1 năm hát được bao nhiêu show, 1 show được bao nhiêu tiền… chỉ có ăn cướp là nhanh thôi quý vị…”, nữ đại gia yêu cầu thêm.

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 5

Ngoài ra, bà Hằng cũng cho trợ lý gọi tên những nhân vật sau: Hoài Linh, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, mẹ Hồ Ngọc Hà, Trang Khàn, Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, phải sao kê minh bạch các tài khoản từ thiện, nếu không bà sẽ tiếp tục lên tiếng về quá trình từ thiện của họ.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng trả lời câu hỏi anh và nhạc sĩ Phương Uyên có cấu kết nhận tiền của thí sinh trong một cuộc thi để mua giải hay không. Nếu anh trả lời không thì bà sẽ tung bằng chứng đây là câu chuyện có thật.

Bà Phương Hằng chơi tất tay với Mr.Đàm: Chịu sao kê từ thiện từ 2017 sẽ cho luôn viên kim cương đang đeo - Hình 6

Bà cũng cho rằng, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” đã “sập bẫy” mình, vì hiểu rõ tính cách, bà phải làm như vậy, công kích anh thì anh mới chịu lên tiếng. Bà khẳng định cho đến thời điểm hiện tại, chưa ai “knock out” được mình, dù có “vạch lá tìm sâu” cũng không thể tìm ra được gì.

Theo thống kê “sơ bộ”, có khoảng hơn 300 nghìn người theo dõi live mới nhất của “streamer nghìn tỷ” trên các nền tảng như YouTube, Facebook, TikTok. Và như không để phụ lòng người hâm mộ, bà Hằng đã chốt kèo rất “xanh chín” với viên kim cương được ví von là to bằng bát cơm trên tay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*