Ồn ào từ thiện chưa kịp lắng, Đàm Vĩnh Hưng lại gây xôn xao với ᴄʟɪᴘ ʜôɴ ʜíᴛ ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʀêɴ ɢɪườɴɢ

Những ngày vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên phủ sóng mạng xã hội vì những lùm xùm xoay quanh câu chuyện tiền từ thiện và yêu cầu sao kê từ nữ CEO Đại Nam. Phía nam ca sĩ liên tục tung ra những đoạn clip phản hồi lời thách thức từ nữ CEO cũng như khẳng định rằng sẽ nhờ Pháp luật can thiệp vào vụ việc để làm sáng tỏ với khán giả.

Trong khi ồn ào vẫn còn chưa dứt thì mới đây, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thân mật của Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh. Cụ thể, trong đoạn clip gần 30 giây được đăng tải, Hoài Linh không mặc áo nằm trên giường, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những hành động thân mật như hôn vào tay, vuốt ve, nựng mặt nam danh hài một cách vô cùng tự nhiên.

Play Video

Mặc dù chưa biết chính xác đoạn clip này được ghi hình ở thời điểm nào, nhưng hành động của cả 2 nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi ai cũng biết, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay là những người bạn, người anh em vô cùng thân thiết từ sân khấu cho đến ngoài đời.

Ảnh

Ảnh

Thêm một điều khiến đoạn clip này được chia sẻ rầm rộ chính là Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng thời gian qua đều liên quan đến ồn ào tiền từ thiện. Trong khi phía Hoài Linh trước đây đã sao kê và giải ngân số tiền gần 14 tỷ đồng thì khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời chính thức từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước cáo buộc từ nữ CEO Đại Nam.

Xuất hiện clip NS Hoài Linh mắt lim dim, miệng lẩm nhẩm: “Tiếng ting ting là tiếng gửi tiền vào”

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, lùm xùm từ thiện hơn 14 tỷ đồng chính là scandal lớn nhất của NS Hoài Linh. Sau khi giải ngân thành công số tiền trên và công khai xin lỗi khán giả, hiện NS Hoài Linh gần như biến mất và không có bất kỳ hoạt động nào trên MXH.

Tuy nhiên, mới đây, khắp cõi mạng bỗng rần rần trở lại với clip có sự xuất hiện của NS Hoài Linh. Được biết, clip này được NS Hoài Linh quay vào hồi tháng 10/2020, trong đợt nam nghệ sĩ kêu gọi khán giả cùng quyên góp hỗ trợ lũ lụt tại miền Trung.

Trong clip, NS Hoài Linh đang ngồi khá thoải mái, biểu cảm hơi cười mỉm khi nghe thấy tiếng chuyển khoản liên tục từ các mạnh thường quân khắp cả nước gửi vào.”Cảm ơn bà con rất là nhiều. Đó, tiếng ting ting đó là tiếng gửi tiền vào đó”, NS Hoài Linh mắt lim dim mỉm cười và nói lẩm nhẩm trong clip.

Vì nhận được quá nhiều lượt quyên góp ủng hộ, NS Hoài Linh còn vui mừng bộc bạch: “Nhiều khi nhiều người gửi quá nó kẹt tin nhắn”.

Tuy nhiên, đến năm 2021, sự việc NS Hoài Linh “ngâm” hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện đã khiến khắp cõi mạng được một phen “chấn động”. Nói về lý do chậm trễ, NS Hoài Linh cho biết vì tình hình dịch bệnh nên ông chưa thể đích thân đến địa bàn để trao tiền cứu trợ cho bà con.

Sau đó, dù lên tiếng xin lỗi và giải ngân nhanh chóng hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện, NS Hoài Linh vẫn nhận về không ít sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

NS Hoài Linh xin lỗi khán giả vì “ngâm” hơn 14 tỷ đồng từ thiện hồi tháng 6/2021.

Lùm xùm từ thiện ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của NS Hoài Linh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*