Thi hài Phi Nhung không thể về Mỹ, phải hoả táng ở VN: Con gái mất cơ hội gặp mẹ lần cuối

Sau khi Phi Nhung qua đời, vì muốn đáp ứng nguyện vọng duy nhất của con gái ruột Wendy, NS Việt Hương đã cố hết sức lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung quay trở về Mỹ, để con gái và người thân gặp mặt cố ca sĩ lần cuối. Tuy nhiên đến mới đây, theo nguồn tin của Thanhnien, thi hài Phi Nhung không thể về Mỹ như dự tính ban đầu, gia đình cố ca sĩ dù không muốn nhưng đành đưa ra quyết định hoả táng linh cữu Phi Nhung tại Việt Nam, sau đó sẽ gửi tro cốt về Mỹ sau. Vậy là sau bao khẩn cầu, con gái cố ca sĩ đã mất luôn cơ hội gặp mẹ lần cuối sau 2 năm xa cách, nghe mà thấy xót xa quá các mẹ ạ.

hình ảnh

Sau bao nỗ lực, cuối cùng thi hài Phi Nhung vẫn không thể về Mỹ như mong muốn của con gái ruột và người thân

hình ảnh

Khi nghe việc đưa thi hài Phi Nhung gặp nhiều khó khăn về mặt thủ tục vì dịch bệnh phức tạp, con gái Wendy và em trai cố ca sĩ đã nhiều lần khẩn cầu, gửi nguyện vọng cho cả Chủ tịch nước

Trước đó, mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn cố ca sĩ đã lên máy bay và trở về Mỹ bên con gái. Tuy nhiên mới đây khi tiết lộ thông tin thi hài Phi Nhung phải hoả táng ở Việt Nam, gia đình cũng đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn này, mong khán giả đừng nhẹ dạ tin và lan truyền khắp nơi. Được biết, nhiều ngày qua không chỉ người thân của Phi Nhung mà người hâm mộ cũng ngày đêm mong cố ca sĩ sớm được đoàn tụ cùng gia trước khi ra đi mãi mãi, ấy vậy mà cuối cùng kết quả lại trái với nguyện vọng của tất cả mọi người.

Đặc biệt khi cư dân mạng xôn xao bàn về việc đưa Phi Nhung về Mỹ suốt thời gian qua, nhiều người tự nhận là chuyên gia đã cho biết việc này là vô cùng khó bởi lẽ thủ tục xuất nhập cảnh trong mùa dịch này vô cùng phức tạp và tốn kém. Đặc biệt nếu như giấy báo tử ghi rằng Phi Nhung qua đời vì Covid-19 thì lại càng không thể lên máy bay chứ chưa kể đến nhập cảnh vào đất Mỹ.

hình ảnh

Nhiều ngày qua người thân ai cũng lo lắng và xót xa khi Phi Nhung đã phải nằm lãnh lẽo một mình chờ ngày về Mỹ

hình ảnh

Mong rằng sau khi hoả táng, cố ca sĩ sẽ sớm được về trong vòng tay người thân và con gái, thương Phi Nhung quá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*