Phía Phi Nhung vẫn chưa chịu ʙᴜôɴɢ ᴛʜᴀ cho Hồ Văn Cường khi ʟớɴ tiếng ‘ᴅọᴀ ɴạᴛ’ tung hết sự thật tập 2

Ngoài ra, Dziễm Phạm – quản lý của giọng ca Bông Điên Điển còn gửi thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ra riêng như đã hứa trước đó. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng đăng tải một dòng status dài nhằm gửi lời cảm ơn cố ca sĩ và những người hâm mộ trong thời gian qua.

Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường tình cảm đi dự sự kiện sau ồn ào 'dạy con trên mạng'

Đồng thời, tuyên bố sẽ tập trung vào việc học để trau dồi thêm kiến thức thanh nhạc giúp bản thân phát triển tốt hơn. Do Facebook và Youtube đã trao trả lại cho công ty nên khi có tài khoản mới sẽ thông báo lại cho người hâm mộ.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường

Những thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, thậm chí là những nghệ sĩ. Trên mạ.ng x.ã h.ội, không ít người đã bày tỏ quan điểm về ồn ào này. Nhiều người tỏ ra trá.ch m.óc Hồ Văn Cường “có miệng ăn cơm nhưng không biết lên tiếng bênh vực mẹ”. Tuy nhiên, không ít cảm thấy p h ẫ n n ộ khi đông đảo người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến xã hội lại lên một loạt bài c h ỉ t r í c h, “b ắ t n ạ t” cậu bé và bố mẹ.

Bị Hồ Văn Cường gọi là quỷ, Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ - Sao việt - Việt Giải Trí

Quá nhiều thông tin nhũ.ng n.hiễu và cái tên Phi Nhung bị nhắc tràn lan trên mạn.g x.ã hộ.i cũng như trên các mặt báo khiến quản lý của cố ca sĩ thêm một lần lên bài đính chính, tỏ rõ thái độ với Hồ Văn Cường. Trên trang cá nhân, anh viết:

“Chẳng lẽ lại viết 8 sự thật tập 2, nhưng một khi đã phơi bày cụ thể thì hậu quả khó lường và mình quan điểm mục đích của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng dồ.n họ vào đườ.ng c.ùng.

Nhiều bạn tick xanh mà phán như đúng rồi, các bạn có tiếng nói nhưng chưa chắc các bạn biết câu chuyện, nửa sự thật còn chưa chắc là cả sự thật. Nặ.ng nh.ẹ ở phát ngôn cũng nằm ở cái tầm và tri thức, đừng dùn n ọ c đ ộ c chỉ vì thiếu hiểu biết.

Xuân Lan lên tiếng giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: "Ai đúng sai trời đất biết, bài học lớn nhất để cuộc đời dạy" - Ảnh 4.

Cũng nhiều bạn inbox mời mình làm tick xanh vì dư điều kiện nhưng mình từ chối, người ta follow mình vì tiếng nói mình trung thực, uy tín của mình chứ đâu phải vì một cái dấu. Cái uy nằm ở thần thái, cái tín nằm ở cái tâm”.

Xuân Lan lên tiếng giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: "Ai đúng sai trời đất biết, bài học lớn nhất để cuộc đời dạy" - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, Xuân Lan cũng thể hiện quan điểm: “Thôi em à. Ai đúng, ai s.ai, trời biết đất biết. Bài học lớn nhất là để cuộc đời dạy. Ai cũng cần va vấp để trưởng thành. Chị vui vẻ đi khắp nơi ngắm cảnh, gặp bạn bè rồi. Vì chị nhé. Đừng để họ kêu tên chị nữa. Bỏ đi em. Dziễm cũng hay kêu: ‘Bỏ đi em’..”.

Xuân Lan lên tiếng giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: Ai đúng sai trời đất biết, bài học lớn nhất để cuộc đời dạy - Ảnh 3.

Sau đó một số nghệ sĩ khác như Thu Thủy, MC Quốc Bình,… cũng có động thái đồng tình với phát ngôn này. Còn khán giả cũng có những góc nhìn khác nhau về vấn đề này. Họ bàn tán rôm rả và chưa có dấu hiệu hạ nh.iệt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*