Quế Vân lôi Jack và Ngô Kiến Huy vào drama: Ngô Kiến Huy vì không biết nội tình, còn Jack thì đã xin lỗi

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, từng 2 lần làm mẹ đơn thân. Nhiều người tưởng rằng Quế Vân đã tìm được bến đỗ hạnh phúc khi cô công bố hình ảnh bạn trai doanh nhân, thừa nhận đã mang “giọt máu” của anh. Dù vậy trong suốt quá trình mang bầu, nữ diễn viên nhiều lần lên mạng xã hội , tố bạn trai lăng nhăng, không quan tâm chăm sóc khi cô mang bầu, kể cả khi đi đẻ, Quế Vấn cũng phải tự mình lái xe .

Quế Vân lôi Jack và Ngô Kiến Huy vào drama tình cũ chối bỏ con? - Hình 1

Mới đây, Quế Vân lại tiếp tục có status gây chú ý. Nữ ca sĩ chia sẻ link bài viết về những sao Việt không chịu nhận con. Cô còn đề cập đến hai cái tên sao nam là Jack và Ngô Kiến Huy khiến ai nấy đều ngã ngửa. Quế Vân cho rằng, cô không bàn chuyện Ngô Kiến Huy vì không biết nội tình, còn Jack thì đã công khai nhận sai và xin lỗi. Cả hai người này đều đáng được ghi nhận và tha thứ vì còn lương tri. Riêng bạn trai cũ của cô thì vô lương tâm, lợi dụng và giả tạo với mẹ con cô.

Quế Vân viết: “Với Ngô Kiến Huy thì tôi không biết. Nhưng Jack thì cậu ấy đã biết mình sai và xin lỗi. Và cậu ấy sẽ có trách nhiệm với con tới 18 tuổi. Đó cũng là một hành động được cho là còn chút “lương tri”. Thế nhưng, bố của con trai tôi là một dạng khác nhé các mẹ bỉm. Một dạng có giá trị lợi dụng thì tử tế giả tạo. Hết giá trị anh ta lật mặt nhanh khiến cho bất cứ mối quan hệ nào từ tình cảm lẫn công việc sẽ không kịp trở tay với anh ta. Và phương án của anh ta đều là chặn số bỏ trốn. Nhưng lưới trời lồng lộng, chạy đi đâu cho thoát. “Tán tận lương tâm” thì các mẹ nghĩ tôi còn gì với người này thế? Với tôi thì không bao giờ”.

Qua chia sẻ của Quế Vân có thể hiểu, cô rất hận bố của con trai mình. Cô cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột là không bao giờ có chuyện cô quay về với người đàn ông này sau tất cả những điều tồi tệ mà anh ta đã làm với mẹ con cô.

Nhiều bạn bè và cư dân mạng đồng cảm với nỗi lòng cay đắng của Quế Vân. Tuy nhiên, họ vẫn cố khuyên cô nên tạm bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực để tập trung chăm sóc con trai và giữ gìn sức khỏe giữa mùa dịch Covid-19 cực căng thẳng.

Quế Vân lôi Jack và Ngô Kiến Huy vào drama tình cũ chối bỏ con? - Hình 2

Video đang HOT

Volume 0%

Trước đó, Quế Vân cũng đã lên tiếng “vạch trần” bộ mặt thật của bạn trai hiện tại. Cô xót xa nói trong clip: “Thời gian qua rất nhiều người hỏi tại sao không thấy bố của em Wủ nữa nhưng Vân muốn toàn tâm toàn sức để chăm sóc em bé. Thế nhưng, ngày hôm qua là ngày cuối cùng của sự việc. Vân nhận được thông tin từ bố em Wủ, bố em nói đây không phải con của anh ấy. Câu nói này là sự xúc phạm đối với Vân”.

Quế Vân bật khóc xin lỗi con trai hơn 1 tháng tuổi: “Mẹ thật sự xin lỗi con vì không giữ được cho con 1 gia đình. Nhưng bố con không nhận con , không có trách nhiệm nói rằng đây không phải con của bố con. Có thể tình duyên của mẹ với bố hết, mẹ sẽ không bao giờ níu kéo khi tình yêu không thuộc về mình. Nhưng chỉ vì chuyện người lớn mà bố con nỡ nói đây không phải là con thì thật sự quá cay đắng. Mẹ sống với bố con như nào thì cả Hải Phòng này rõ nhất.

Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa. Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con”.

Đáng nói, trong status, Quế Vân còn tiết lộ chuyện bạn trai đã đi lừa tình tiền của nhiều người và tung loạt tin nhắn những lời ngon ngọt dụ dỗ của anh ta thuở còn yêu . “Đến giờ Vân xin tuyên bố em Wủ không có bố vì anh ta không nhận con! Dù tôi đã cho nhiều cơ hội để được nhận mặt con nhưng đổi lại chỉ có sự lạnh lùng phũ phàng bạc bẽo mà thôi!

Còn những sự thật về anh ta thì tôi nghĩ sẽ để 1 dịp khác! Chắc chắn tôi sẽ vạch trần bộ mặt của anh ta, để giúp cho những người xung quanh anh ta cảnh giác hơn trong những quyết định của mình. Họ đã, đang và sẽ bị lừa cả tình và tiền… Tôi đã viết rất dài về anh ta rồi, về tất cả mọi thứ! Nhưng tôi sẽ giữ lại chờ một thời gian nữa. Vì giờ cả đất nước đang căng mình chống dịch. Tôi không muốn vì chuyện của bản thân mình mà gây quá nhiều sự chú ý. Vì còn nhiều cảnh đời, hoàn cảnh cần được quan tâm nhiều hơn. Xin cảm ơn mọi người!”, Quế Vân cho hay.

Quế Vân lôi Jack và Ngô Kiến Huy vào drama tình cũ chối bỏ con? - Hình 3

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều

Quế Vân cho rằng Jack vẫn còn chút “lương tri, nhưng bạn trai cô thì không bởi những hành vi “táng tận lương tâm”…

Mới đây, Quế Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ bài viết đề cập đến Jack, Ngô Kiến Huy và bạn trai cũ của cô với tiêu đề: “Những người nổi tiếng chối bỏ con ruột”.

Không rõ trường hợp của Ngô Kiến Huy nên Quế Vân không nói tới. Riêng ồn ào Jack có con với Thiên An, nữ ca sĩ cho rằng đàn em vẫn còn một chút “lương tri” khi lên tiếng xin lỗi, hứa cấp dưỡng cho con gái tới tuổi trưởng thành.

Còn về tình cũ, nữ ca sĩ cho biết người đàn ông này là “một dạng khác”, hứa không bao giờ tha thứ hay quay lại.

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 1

Ca sĩ Quế Vân.

“Với Ngô Kiến Huy thì tôi không biết, nhưng Jack thì cậu ấy đã biết mình sai và xin lỗi, và cậu ấy sẽ có trách nhiệm với con tới 18 tuổi. Đó cũng là một hành động được cho là còn chút lương tri.

Volume 0%

Thế nhưng bố của con trai tôi là một dạng khác nhé các mẹ bỉm. Một dạng có giá trị lợi dụng thì tử tế, giả tạo, hết giá trị anh ta lật mặt nhanh, khiến cho bất cứ mối quan hệ nào từ tình cảm lẫn công việc sẽ không kịp trở tay với anh ta.

Và phương án của anh ta đều là chặn số bỏ trốn. Nhưng lưới trời lồng lộng, chạy đi đâu cho thoát.

Tán tận lương tâm thì các mẹ nghĩ tôi còn gì với người này thế? Nhổ đi liếm lại chỉ có anh ta mới làm được việc này, với tôi thì không bao giờ” , Quế Vân chia sẻ.

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 2

Bài đăng của Quế Vân.

Những ngày qua, ồn ào tình cảm giữa Quế Vân và bạn trai gây xôn xao MXH. Theo đó, Quế Vân tuyên bố “con không cha” vì bạn trai không nhận con mới sinh.

Chân dài 8X cũng cho biết, dù đã nhiều lần cho bạn trai cơ hội nhận con, song người đàn ông này lại phũ phàng khiến cô bị tổn thương. Quá cay đắng, nữ ca sĩ quyết định tung hê câu chuyện.

Liên tục “bóc phốt” tình cũ, Quế Vân cũng ám chỉ những người từ bỏ con ruột để ham danh lợi chắc chắn sẽ không có cái kết tốt đẹp.

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 3

Quế Vân bên quý tử Wu.

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 4

Quế Vân và bạn trai này có 3 năm yêu đương. Bé Wu là trái ngọt tình yêu của cặp đôi, chào đời hơn 1 tháng trước. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ liên tục tố bạn trai bạc bẽo, ngoại tình…

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 5

Quế Vân và bạn trai này có 3 năm yêu đương. Bé Wu là trái ngọt tình yêu của cặp đôi, chào đời hơn 1 tháng trước. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ liên tục tố bạn trai bạc bẽo, ngoại tình…

Quế Vân hận tình cũ bỏ con, nhận xét Jack còn tốt hơn nhiều - Hình 6

Quế Vân và bạn trai này có 3 năm yêu đương. Bé Wu là trái ngọt tình yêu của cặp đôi, chào đời hơn 1 tháng trước. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ liên tục tố bạn trai bạc bẽo, ngoại tình…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*