Rộ tin một nam danh hài dù có vợ con vẫn “dê” bạn nữ, Trường Giang liền bị CĐM “chỉ thẳng mặt”

Mới đây, trên một trang fanpage đăng tải thông tin một nam danh hài đình đám Vbiz mặc dù đã có vợ con nhưng đi quay show là máu dê nổi lên, dê hết cô này đến cô khác.

Cụ thể, bài viết trên trang có nội dung: “Một nam nghệ sĩ hài Vbiz mặc dù đã có vợ, có con nhưng đi quay show là máu dê nổi lên, dê hết cô này đến cô khác, hy vọng các chị em nghệ sĩ bữa nào bóc 1 trận cho tởn.”

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gọi tên Trường Giang. Đây cũng không phải lần đầu tiên Trường Giang vướng phải ồn ào chuyện tình cảm.

Còn nhớ trong tập 2 của Running Man, phần thi với thảm mát-xa, khi Jun Phạm đang thi đấu, Ninh Dương Lan Ngọc hồi hộp theo dõi. Lan Ngọc ở đội trắng không giành được điểm cao, gặp khó khăn trong việc đu người trên xà để lấy đà rơi xuống thảm. Trong khi các thành viên khác đang đứng xem rất bình thường, Trường Giang lại quay sang ôm Lan Ngọc không hiểu vì lý do gì khiến người xem chú ý.

Ngoài ra mối quan hệ thân thiết giữa Lan Ngọc và Trường Giang từng thể hiện rõ nét ở các show truyền hình trước. Hai người rất vui vẻ hòa hợp khi tương tác trong game show, coi nhau như anh em.

Động thái của Trường Giang dễ gây hiểu lầm xuất phát từ việc trước khi kết hôn, nam MC thường có nhiều tình huống thân mật, ôm bạn diễn nữ trong game show trên truyền hình, như khi làm trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi. Điều đó khiến Trường Giang gặp phải những nhận xét phản đối, phàn nàn.

Nói về những tình huống này trong show Ơn giời, nam MC giải thích: “Trong mùa này, ban tổ chức vô tình sắp xếp cho tôi những kịch bản mà trùng khớp vào vai má, vai con, không phải người yêu thì làm sao phải ôm. Mình làm theo kịch bản. Còn chuyện ôm trai gái thì mình không thiết tha gì nữa”.

Cũng tại chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, trong một số tập có sự tham gia của các khách mời nữ, Trường Giang liên tục có hành động ôm, “cưỡng hôn” bạn diễn trong nhiều phân cảnh được cho là thừa, không cần thiết trong kịch bản.

Trong một bài chia sẻ, Trường Giang khẳng định, “Đó không phải là lợi dụng mà là tình huống, tình huống xảy ra như vậy thì phải hôn thôi và đây là điều hết sức bình thường”.

Còn cô vợ Nhã Phương của anh cho rằng: “Anh ấy đào hoa nhưng chỉ trên phim và sân khấu thôi, còn ngoài đời, trong lòng chỉ có duy nhất một người, chỉ yêu và qua tâm tới một người thế là đủ rồi…”

Trước khi kết hôn, nam danh hài TG từng bị tố bắt cá 2 tay. Theo đó, Quế Vân từng khẳng định TG “không đáng mặt đàn ông” khi trong thời gian yêu nhiều lần lừa dối cô khi xuất hiện cùng Nhã Phương.

Không những vậy TG cũng vướng ồn ào tình cảm với Nam Em. Ngoài Quế Vân, Nam Em thì Khánh My cũng từng lên tiếng tố thói “trăng hoa” của nam danh hài đình đám này.

Người đẹp chia sẻ: “Anh G. hay nói thẳng là anh mê gái lắm, một người đã nói thẳng như thế và nhận mình mê gái về mình thì cũng biết vậy thôi. Nhưng tôi cho rằng có thể anh ấy thích mình vì đẹp, chứ tôi không nghĩ anh ấy nghiêm túc.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*