Streamer giàu nhất Việt Nam bị bạn thân “ᴘʜốᴛ” ᴄʜᴜʏệɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ, ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ʟᴜôɴ ᴛìɴʜ ᴛʀườɴɢ ᴛʀảɪ ᴅàɪ khắp Sài Gòn với 200 cô gái

Trên story, khi trả lời Q&A của người hâm mộ, Bụt (Duy Nhỏ – bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm) đã vô tình “tố cáo” bạn thân là Xemesis – người được dân mạng phong danh là streamer giàu nhất Việt Nam .

Streamer giàu nhất Việt Nam bị bạn thân phốt chuyện nhạy cảm, khẳng định luôn tình trường trải dài khắp Sài Gòn với 200 cô gái - Hình 1

​​​​​​​

Duy Nhỏ đã có màn bóc phốt bạn thân đi vào lòng người

Streamer giàu nhất Việt Nam bị bạn thân phốt chuyện nhạy cảm, khẳng định luôn tình trường trải dài khắp Sài Gòn với 200 cô gái - Hình 2

Nhớ lại trước đó, trong vlog Q&A, Xemesis đã từng thừa nhận “thú tội” với Xoài Non (sinh năm 2002) với lịch sử tình dài dằng dặc.

Cụ thể, Xemesis cho biết bản thân anh đã trải qua 5 mối tình công khai và có đến khoảng 200 cô gái… quen qua đường. Chi tiết này khiến cô vợ Xoài Non của anh phải thốt lên rằng: “ Sao anh dễ dãi quá vậy. Sao cái gì anh cũng cho hết vậy?”.

Streamer giàu nhất Việt Nam bị bạn thân phốt chuyện nhạy cảm, khẳng định luôn tình trường trải dài khắp Sài Gòn với 200 cô gái - Hình 3

Như vậy, Q&A của Duy Nhỏ phần nào “tố cáo” bạn thân, ngầm khẳng định Xemesis có tình trường trải dài khắp Sài Gòn rồi đấy!

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên “cà khịa” người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc!

Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý của chàng Bụt, Rambo lại có cơ hội “trêu tới bến” người bạn thân bằng câu nói vô cùng hài hước.

Chuyện tình cảm của nữ streamer hàng đầu làng game Việt – Linh Ngọc Đàm và chàng doanh nhân trẻ Duy Nhỏ (Bụt) vẫn luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Tưởng chừng như sau dòng trạng thái ẩn ý của chàng Bụt câu chuyện tình cảm này sẽ chấm dứt thì mới đây người bạn thân Rambo lại tiếp tục công cuộc “đẩy thuyền” làm náo loạn cộng đồng mạng.

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 1

Cặp đôi đáng yêu Linh Ngọc Đàm – Duy Nhỏ

Trên trang Facebook cá nhân, Rambo đã đăng tải bức ảnh “khoe khéo” chiếc Mercedes anh mới mua vào ngày sinh nhật cùng với câu nói: ” Chỉ là bọn mình yêu nhau xong rồi …”.

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 2

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 3

Rambo nhắc lại câu nói tâm trạng của Duy Nhỏ

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 4

Rambo tự mình điền nốt vế sau cho “người bạn thân” Duy Nhỏ

Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã nhận ra đây là câu nói mà Bụt đã đăng tải cách đây không lâu. Thậm chí, Rambo còn trêu đùa Bụt bằng cách điền tiếp vế sau trong phần bình luận.

Có vẻ như mặc cho dòng trạng thái trước đó của người bạn thân, Rambo vẫn “đẩy thuyền” vô cùng nhiệt tình cùng với sự trợ giúp của nhiều streamer nổi tiếng khác như MisThy,…

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 5

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 6

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 7

Volume 0%

Hội bạn thân của Duy Nhỏ cũng ra sức vào “đẩy thuyền”

Quả không hổ danh Rambo là “thần đèn mai mối”. Dù cho hiện tại Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm đã chia tay thế nhưng anh chàng vẫn quyết không từ bỏ công cuộc “nối duyên” cho cặp đôi này quay trở lại.

Khoe khéo xế hộp, Rambo không quên cà khịa người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bằng câu nói độc! - Hình 8

Cặp đôi Linh Ngọc Đàm – Duy Nhỏ được cộng đồng mạng ủng hộ nồng nhiệt

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*