Thủy Tiên sao kê 177 tỷ chỉ bằng tờ A4 viết tay là có nguyên do: Không muốn làm khó ngân hàng

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã có buổi livestream trên trang cá nhân chia sẻ thẳng thắn về vấn đề sao kê đang được mọi người nhắc đến trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cho biết thời gian qua cả gia đình bị một số người làm phiền cũng như công việc bị phá, làm ảnh hưởng nghiêm trọng. Thuỷ Tiên tuyên bố cô sẽ cố gắng đến ngân hàng và công khai toàn bộ bản sao kê từ trước đến nay.

Cũng trong buổi phát sóng trực tiếp, ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” cho biết lý do vì sao cô không sao kê toàn bộ số tiền 177 tỷ người dân gửi để hỗ trợ đồng bào miền Trung: “Việc mà Tiên ra ngân hàng sao kê chuyện từ thiện, ban đầu Tiên có hỏi ngân hàng rồi thì họ nói in đến mấy thùng giấy lận, cho nên Tiên cũng không muốn làm khó ngân hàng.

Tiên cũng xin mọi người trên Facebook là cho Tiên được sao kê số tổng từ ngày bắt đầu đi miền Trung cho đến thời điểm kết thúc chương trình đó là bao nhiêu. Tiên có xin ngân hàng sao kê đúng là trên 1 tờ A4 thật nhưng mà có dấu đỏ của ngân hàng xác nhận”.

Thuỷ Tiên cho biết cô đã xin sao kê toàn bộ tiền nhưng ngân hàng cho rằng phải in tới mấy thùng giấy, bởi vậy nữ ca sĩ không muốn làm khó ngân hàng

Thuỷ Tiên bật khóc trên sóng livestream, Công Vinh liền to tiếng: “Có gì mà phải khóc”

Trước đó, vào cuối năm 2020, các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão lũ lịch sử gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Rất nhiều người nổi tiếng đã đứng ra kêu gọi toàn thể người dân cùng chung tay hướng về “rốn lũ”.

Ca sĩ Thủy Tiên là một trong những người quyên góp được số tiền “khủng” lên đến 177 tỷ đồng. Khán giả vô cùng cảm động khi đích thân Thủy Tiên đã đến tận nơi, lội nước, ăn mì tôm qua ngày để trao quà, trao tiền cho bà con.

Theo giọng ca 8x, ngoài hơn 177 tỷ đồng người dân gửi tới tài khoản của Thủy Tiên thì vợ chồng cô còn góp thêm 3,7 tỷ đồng và tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong những chuyến đi từ thiện trong hơn 40 ngày với số tiền là 250 triệu đồng.

Xác nhận của ngân hàng số tiền Thủy Tiên đã rút ra để đi cứu trợ miền Trung

Công Vinh – Thuỷ Tiên khẳng định khi hết dịch sẽ ra ngân hàng sao kê số tiền từ thiện để làm sáng tỏ sự việc

Thế nhưng trong quá trình giải ngân tiền từ thiện, Thủy Tiên đã không ít lần gây tranh cãi dẫn đến việc nhiều người cho rằng cô đã ăn chặn. Đặc biệt, vụ công khai bản sao kê chỉ bằng một tờ 1 tờ A4 khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*