Trấn Thành ᴛᴜɴɢ sᴀᴏ ᴋê 100 trang đầu, nữ streamer lên tiếng: ‘Muộn rồi em, đúng hay sai ai mà biết, để pháp luật vào cuộc’

Động thái của tài khoản có tick xanh của nữ streamer sau khi hay tin Trấn Thành tung 100 trang sao kê từ thiện khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Những ngày qua, cơn bão “sao kê” bất ngờ đổ bộ đến nhiều nghệ sĩ Việt khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán xôn xao. Không chỉ Hoài Linh, Thủy Tiên hay Đàm Vĩnh Hưng mà danh hài Trấn Thành cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ bị nữ streamer  tố chưa sao kê minh bạch tiền từ thiện.

No description available.

Trước sự việc liên tục bị réo tên và những màn công kích từ dư luận, mới đây Trấn Thành đã chính thức tung ra hơn 100 trang sao kê từ thiện của mình. Nam danh hài cho biết, bảng sao kê hiện tại có hơn 1000 trang nên anh sẽ chia làm 10 bài đăng. Động thái của Trấn Thành như ngầm khẳng định sự trong sạch của mình trong việc kêu gọi quyên góp từ thiện. Đồng thời đây cũng là màn đáp trả dành cho những tin đồn bịa đặt, vu khống.

No description available.

Trong khi Trấn Thành đăng bài minh bạch cho mình thì phía bà nữ streamer  cũng có động thái gây chú. Theo đó, chiều nay (7/9), vợ ông Dũng “lò vôi” đã tiếp tục tổ chức buổi livestream để nói về vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Ngay sau khi hay tin Trấn Thành tung 100 trang sao kê, nữ doanh nhân đã tỏ ra bất ngờ, lên tiếng cho biết: “Muộn rồi em. Đúng hay sai ai mà biết. Tôi không cần ai sao kê gì nữa, cuộc chiến này cần pháp luật vào cuộc”.

Có thể thấy, sau lời yêu cầu buộc Trấn Thành hải sao kê minh bạch tiền từ thiện thì giờ đây, dù anh đã thực hiện nhưng bà Phương Hằng khẳng định không cần nữa và muốn pháp luật vào cuộc để giải quyết.

Hiện tại, cuộc chiến drama giữa nữ streamer và các nghệ sĩ vẫn đang vô cùng căng thẳng. Chứng kiện sự hỗn loạn của giới showbiz và một số cá nhân, cộng đồng mạng mong rằng sự thật sẽ nhanh chóng được phơi bày, trả lại mạng xã hội trong sạch và tích cực đến mọi người.

Trấn Thành tiếp tục lên tiếng khẳng định chắc nịch chỉ kêu gọi được 9 tỷ đồng trong 4 ngày, tuyên bố nhờ luật sư vào cuộc - Ảnh 2.

Trấn Thành tiếp tục thông báo đầy đủ khoản thu – chi sau khi tung sao kê

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành:

Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để “kêu gọi từ thiện” (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 – 18/10/2020 vừa qua.

Ảnh: Internet

NÓNG: MC Trấn Thành công khai hơn 1000 trang sao kê kêu gọi từ thiện

Sau thời gian dài bị réo tên, MC Trấn Thành chính thức công khai tiền kêu gọi thiện nguyện

Theo đó trên fanpage có hơn 18 triệu người theo dõi của mình, MC Trấn Thành vừa chia sẻ công khai giấy tờ sao kê tiền kêu gọi từ thiện. Nam MC cho biết ngắn gọn rằng sao kê dài hơn 1000 trang, chính vì vậy anh xin phép chia làm 10 bài đăng, “post” đầu tiên là các trang từ 1-100.

“Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100” – MC Trấn Thành chia sẻ.

Theo giấy tờ sao kê được MC Trấn Thành cung cấp, số dư trong tài khoản trước khi bắt đầu nhận quyên góp là 37,385 đồng. Thời gian từ 14/10/2020 đến 21/12/2020.

No description available.

MC Trấn Thành công khai hơn 1000 trang sao kê tiền từ thiện

No description available.

Sau thời gian bị réo tên, MC Trấn Thành đã quyết định công khai sao kê

Trước đó vào cuối năm 2020 khi tình hình lũ lụt miền Trung diễn biến nghiêm trọng, MC Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp để cứu trợ bà con. Theo công bố, số tiền anh nhận được tổng cộng là 8.7 tỷ đồng. Vì không thể trực tiếp đi ra miền Trung nên MC Trấn Thành thông báo chuyển cho các cá nhân anh tin tưởng là: ca sĩ Thuỷ Tiên, MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà). Tuy nhiên mới đây MC Trấn Thành bị réo gọi khi tiền không đổ về tài khoản thiện nguyện của ca sĩ Thuỷ Tiên như đã thông báo.

No description available.

MC Trấn Thành cũng là nghệ sĩ vướng ồn ào kêu gọi từ thiện

Lên tiếng về vấn đề này, MC Trấn Thành cho biết số tiền thông báo như ban đầu là 8,7 tỷ đồng, dự kiến gửi cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng nhất để đến tận miền Trung trao đúng tay bà con là: MC Đại Nghĩa (3 tỷ), cô Ngọc Hương – mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà (1 tỷ) và ca sĩ Thuỷ Tiên (4,7 tỷ).

Về phía MC Đại Nghĩa, MC Trấn Thành đã gửi đủ 3 tỷ tiền mặt và có quay video chia sẻ lên mạng xã hội. Cùng với đó chuyển khoản 1 tỷ cho cô Ngọc Hương qua giao dịch ngân hàng, có uỷ nhiệm chi rõ ràng và sẽ liên hệ ngân hàng để đăng lên công khai rõ ràng.

Còn về Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành cho biết đã nhắn tin và gọi điện nhưng có thể do lúc đó nữ ca sĩ đang bận rộn với công tác cứu trợ miền Trung nên không thể liên lạc được. Trong tình hình cấp bách, thấy cô Ngọc Hương cũng là người miền Trung và trực tiếp ra tận nơi cứu trợ nên MC Trấn Thành đã quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô kịp thời cứu người.

Cụ thể tổng số tiền MC Trấn Thành đã chuyển cho cô Ngọc Hương là 6,453 tỷ đồng. Tổng cộng 2 khoản cho MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương là 9,453 tỷ đồng. Việc số tiền có lớn hơn công bố ban đầu (8,7 tỷ đồng) là do một số khán giả và bạn bè của MC Trấn Thành có ủng hộ thêm.

No description available.

MC Trấn Thành công khai rõ ràng các khoản tiền đã chuyển đi để hỗ trợ miền Trung

No description available.​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*