Trấn Thành cảm ơn nữ đại gia có nhã ý tặng mình 50 tỷ đồng nếu sao kê, nói rõ ý định sử dụng

Cách đây ít ngày, có 1 nữ doanh nhân đã thách thức nếu Trấn Thành công khai minh bạch mọi sao kê trong vòng 10 ngày sẽ trao 50 tỷ đồng. Cho đến chiều nay (ngày 7/9), tức là chỉ sau 8 ngày bị gọi tên, nam MC đã tung hơn 100/1000 trang giấy và ghi chú đầy đủ các chi tiết liên quan đến việc kêu gọi cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020.

Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định anh không sao kê theo bất kì yêu cầu của cá nhân nào mà chỉ muốn khán giả và những người hâm mộ yên tâm để tiếp tục tin tưởng nhau. Cuối tâm thư phân trần, chồng Hari Won cũng đã lên tiếng nói về số tiền 50 tỷ được “nhã ý gửi tặng”, nếu có anh sẽ dùng đi làm thiện nguyện để san sẻ khó khăn với người dân trong dịch bệnh.

“Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM“, Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành cảm ơn nữ đại gia có nhã ý tặng mình 50 tỷ đồng nếu sao kê, nói rõ ý định sử dụng - Ảnh 2.

Trấn Thành mong muốn “ai kia” có thiện chí hãy chuyển 50 tỷ đồng vào các tổ chức cứu trợ của nhà nước để hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19

Liên tục bị gọi tên và thoá mạ trong suốt mấy ngày qua, nay Trấn Thành thông báo đã đến lúc pháp luật vào cuộc: “Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng”.

Trấn Thành cảm ơn nữ đại gia có nhã ý tặng mình 50 tỷ đồng nếu sao kê, nói rõ ý định sử dụng - Ảnh 3.

Nam MC quyết thu thập mọi bằng chứng anh bị bôi nhọ, xúc phạm để nhờ luật sư làm việc với cơ quan chức năng.

Nguồn: https://kenh14.vn/tran-thanh-noi-ro-y-dinh-su-dung-so-tien-50-ty-dong-duoc-nu-doanh-nhan-nha-y-gui-tang-neu-sao-ke-20210907160205236.chn

Xem thêm: Bị Antifan khịa đòi “sao kê” vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực “gắt”

Có thể nói, trong khoảng thời gian gần đây cụm từ “sao kê” bỗng trở nên vô cùng hot sau loạt drama liên quan đến nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng kêu gọi các người hâm mộ quyên góp tiền để ủng hộ cho đồng bào miền Trung hay nhiều hoàn cảnh khó khăn với số tiền cực lớn, thế nhưng lại thiếu sự minh bạch trong việc giải ngân số tiền đó. Vì thế, không ít người nổi tiếng từng kêu gọi quyên góp lại vô tình trở thành “nạn nhân” của cụm từ này khi rất nhiều Antifan tranh thủ liên tục spam trên các group, hoặc fanpage yêu cầu những người nổi tiếng này phải “sao kê” minh bạch quá trình giải ngân số tiền được ủng hộ của mình.

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 1

Dự án xây trường cực ý nghĩa giữa Độ Mixi và bộ tộc Mixigaming cùng đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (ảnh cắt từ clip).

Và streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng không thể tránh khỏi cơn bão này. Theo đó, ngay trong buổi livestream ngày hôm qua, khi bị một group trên facebook réo tên bàn luận về số phận của số tiền mà Độ Mixi cùng “500 anh em” trong bộ tộc donate lên tới gần 1 tỷ 2 cho đồng bào miền trung lũ lụt. Nam streamer bày tỏ quan điểm “Ở thời điểm hiện tại vì sự việc này vẫn chưa rõ ràng nên tôi sẽ không lên tiếng về việc đó”. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề chưa hề có báo cáo cụ thể về việc số tiền từ thiện còn thừa cho dự án xây trường học cho trẻ em vùng cao. Ngay lập tức, tộc trưởng liền show toàn bộ những tin nhắn cũng như email về tiến độ cụ thể của dự án ngay trên sóng livestream để chứng minh sự minh bạch cũng như cho toàn bộ người hâm mộ phần nào yên tâm vì số tiền mình bỏ ra ủng hộ đã được sử dụng đúng mục đích.

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 2

Email chứng minh dự án đã được khởi động từ ngày 16/04 (ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, dự án xây trường tiểu học cho học sinh vùng cao của Độ Mixi và 500 anh em trong bộ tộc đã được tộc trưởng gửi gắm, kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân để cùng thực hiện dự án vô cùng ý nghĩa này. Thậm chí, Độ Mixi còn liệt kê tiến độ xây dựng trường theo từng mốc thời gian vô cùng cụ thể, từ lúc bắt đầu tiền trạm (khảo sát) vào ngày 16/4 cho đến khi bắt đầu xây dựng và hoàn thành. Được biết, trường học đã được hoàn thành được 99% và chính thức đi vào hoạt động vào rạng sáng ngày hôm qua, đón tiếp những lứa học sinh đầu tiên để bắt đầu một năm học mới.

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 3

Ngôi trường tồi tàn trước khi được xây dựng lại (ảnh cắt từ clip)

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 4

Dự án nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ từ chính những người dân địa phương (ảnh cắt từ clip).

Bên cạnh đó, “tộc trưởng” Độ Mixi còn bày lời cám ơn đến những cá nhân trong Đoàn Thanh Niên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân đã giúp đỡ Độ Mixi hoàn thành dự án ý nghĩa này. Độ Mixi chia sẻ anh rất muốn mỗi năm có thể ủng hộ và xây dựng được ít nhất 1 điểm trường giúp đỡ trẻ em vùng cao dễ dàng hơn trong việc cắp sách đến trường. Đồng thời, anh cũng mong muốn có thêm nhiều cơ hội để kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân trong những dự án sau này.

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 5

Hiện tại ngôi trường đã được hoàn thiện 99% và đi vào hoạt động (ảnh cắt từ clip).

Ngoài ra, “tộc trường” Độ Mixi cũng bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt với những cá nhân công kích anh trên MXH, khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục cùng với những người hâm mộ thực hiện những dự án từ thiện khác và đảm bảo toàn bộ số tiền người hâm mộ gửi gắm cho anh sẽ được anh sử dụng một cách minh bạch, đến nơi đến chốn.

Bị Antifan khịa đòi sao kê vụ Độ Mixi xây trường từ thiện, tộc trưởng đáp trả cực gắt - Hình 6

Dự án xây cầu ý nghĩa của Độ Mixi và Bộ tộc Mixigaming hồi đầu năm 2021 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ CĐ mạng

Hiện tại, thông tin cụ thể về những chi phí và quá trình thực hiện dự án thiện nguyện xây trường cho trẻ em vùng cao của bộ tộc Mixi vẫn chưa được “tộc trưởng” Độ Mixi công bố trên group của bộ tộc nhưng trước những bằng chứng mà anh đưa ra trong buổi livestream của mình, cộng đồng khán giả hâm mộ Độ Mixi lại được một phen tự hào về thần tượng của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*