ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ʙị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴠì đòɪ đᴜổɪ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ʀᴀ ᴋʜỏɪ ɴʜà ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ, ʟɪêɴ ᴛụᴄ xỉ ᴠả ʙằɴɢ ʟờɪ ʟẽ ᴛʜô ᴛụᴄ

Suốt một ngày qua, Trang Trần gây tranh cãi dữ dội khi đến tận nhà Hồ Văn Cường và tra khảo cậu bé về số tiền cát-xê. Trang Trần cho rằng không một ai có quyền đòi nợ giúp Hồ Văn Cường vì cậu bé đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cảm thấy cần. Việc làm của cựu người mẫu vấp phải luồn chỉ trích dữ dội. Phần đồng đều cho rằng việc đặt câu hỏi bằng cách livestream với một cậu bé là rất phản cảm .

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 10/10, Trang Trần còn phát sóng livestream dùng hàng loạt lời lẽ thô tục để nói về Hồ Văn Cường. Cô cho rằng nam ca sĩ phải bị đuổi khỏi nhà: ” Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu. Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Video đang HOT

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi. Ai có mắt, có não sẽ thấy được cái cần thấy, vài trăm triệu là cái gì vậy các cưng?”

Trang Trần bị chỉ trích vì đòi đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, liên tục xỉ vả bằng lời lẽ thô tục - Hình 1

Trang Trần bị chỉ trích vì đòi đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, liên tục xỉ vả bằng lời lẽ thô tục - Hình 2

Trang Trần bị chỉ trích dữ dội khi phát sóng livestream chỉ trích Hồ Văn Cường, cho rằng cậu bé phải chuyển khỏi nhà

Hành động của Trang Trần tiếp tục dấy nên luồng tranh cãi dữ dội. Netizen cho rằng việc liên tục dành từ ngữ nặng nề để mắng nhiếng 1 thiếu niên là việc không nên, nhất là lúc Phi Nhung vừa qua đời được ít ngày. Hơn nữa, đây là chuyện riêng tư của gia đình , có lẽ Trang Trần nên để người trong cuộc giải quyết thay vì liên tục làm to chuyện.

Trang Trần bị chỉ trích vì đòi đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, liên tục xỉ vả bằng lời lẽ thô tục - Hình 3

Đêm khuya ngày 9/10, Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường. Tại đó, cậu bé cúi mặt giữ im lặng, mẹ của cậu bé bày tỏ “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”

Trang Trần bị chỉ trích vì đòi đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, liên tục xỉ vả bằng lời lẽ thô tục - Hình 4

Phi Nhung đã qua đời do đó netizen đều đồng loạt cho rằng Trang Trần không nên dồn ép Hồ Văn Cường vì cậu bé vẫn chưa ở độ tuổi chín chắn đủ để đối diện với bão dư luận

Trang Trần nói Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà Phi Nhung

Trang Trần cho biết, nếu không có Phi Nhung bao bọc, Hồ Văn Cường đã bị quản lý và công ty đuổi từ lâu.

Khuya 9/10, Trang Trần livestream hỏi chuyện tiền nong với mẹ con Hồ Văn Cường, sau khi CEO nổi tiếng yêu cầu quản lý Phi Nhung trả 200 triệu tiền thưởng lẫn cát-xê 5 năm đi hát cho giọng ca trẻ.

Trong clip, Trang Trần liên tục hỏi Hồ Văn Cường có ủy quyền hay nhờ vả nữ đại gia “đòi tiền” giùm không. Hồ Văn Cường không đưa ra bất cứ câu trả lời nào, chỉ cúi mặt và bấu ngón tay. Chỉ có mẹ đẻ nam ca sĩ nói vài câu, khẳng định không nhờ ai “đòi nợ”.

Việc Hồ Văn Cường im lặng khiến cựu mẫu không khỏi bức xúc. Cô đã mắng chửi Hồ Văn Cường vô ơn với Phi Nhung, không biết bảo vệ khi mẹ nuôi bị người khác vu oan giá họa.

Trang Trần nói Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà Phi Nhung - Hình 1

Trang Trần tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường, livestream vào khuya 9/10.

Cho tới trưa nay (10/10), Trang Trần tiếp tục có những lời lẽ gay gắt với giọng ca trẻ.

Tay lắc nhẹ viên kim cương hột mít, bà chủ Đại Nam đăm chiêu: Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em 500 triệu với 1 điều kiện

Volume 0%

Trên sóng livestream, cựu mẫu khẳng định mọi người đã muốn đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, khỏi công ty từ mấy tháng nay vì “không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa” . Tuy nhiên hết lần này tới lần khác, Phi Nhung luôn đứng ra bao bọc con nuôi.

“Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con thằng Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu.

Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi.

Ai có mắt, có não sẽ thấy được cái cần thấy, vài trăm triệu là cái gì vậy các cưng?

Trang Trần nói Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà Phi Nhung - Hình 2

Trang Trần trong livestream trưa 10/10.

Dịch bệnh đuổi mày ra khỏi nhà cái gì cũng sai này. Dịch bệnh đuổi mày ra lại mang cái tiếng ép chết mẹ con mày ra khỏi nhà. Nhưng lúc dịch bệnh bà Nhung nằm viện mày vẫn im mồm, để cho người ta réo tên mẹ mày. Tụi bay tưởng nó hiền à, nó là con nít quỷ”, cựu mẫu gay gắt.

Trang Trần cũng khẳng định trước khi livestream tối 9/10, cô đã lường trước được mọi chuyện sẽ xảy ra. Song chân dài vẫn quyết định làm bởi “nếu không lật mặt Hồ Văn Cường thì Phi Nhung còn bị các người chửi đến bao giờ”.

“Đừng bao giờ nghĩ là người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thực sự đến đâu.

Trước khi hôm qua tao quay livestream đó, tao đã lạy bà Nhung: Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa để im cho nó, bảo vệ nó.

Chị luôn bảo vệ con chị, nhưng lời hứa lúc đó là chị còn sống. Em cũng bảo vệ nó đến cả 3 ngày của chị, nhưng chờ đợi nó đến giờ cũng không mở mồm một câu thì giờ chị về trách em cũng chịu. Hàm oan chị chịu suốt mấy tháng qua ai chịu cho chị?.

Trang Trần nói Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà Phi Nhung - Hình 3

Trước khi bấm livestream đó, tao đã biết rất rõ chuyện này sẽ xảy ra nhưng tao vẫn làm, bởi nếu không lật mặt nó ra thì bà Nhung còn bị các người chửi đến bao giờ.

Nếu đàng hoàng, rõ ràng, và nếu như không phải là người đi thuê, đi nhờ, nếu như mày tin mẹ mày, tin công ty, sao không lên tiếng? Ai cướp tiền của mày, trong khi gia đình mày nói nhờ người ta giữ giùm? Không bị câm, không bị liệt, biết chữ, ai ăn được tiền của chúng mày?” , Trang Trần gay gắt với giọng ca trẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*