Đᴀɴɢ đà ᴋɪệɴ ᴄáᴏ, ᴠʏ ᴏᴀɴʜ ɢửɪ ᴛốɪ ʜậᴜ ᴛʜư đòɪ ᴄôɴɢ ʟý đếɴ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ, ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ ᴄả ᴠụ “ʙùɴɢ” ᴛɪềɴ ᴄứᴜ ᴛʀợ

Lùm xùm giữa Vy Oanh và CEO Nguyễn Phương Hằng xảy ra kể từ hồi tháng 5 khi nữ ca sĩ đặt ra câu hỏi lý do vì sao mà nữ đại gia lại không đưa tiền mặt mà lại ủng hộ bằng bất động sản (cụ thể là những miếng đất thuộc sở hữu của vợ chồng bà. Kể từ đó, Vy Oanh bị nữ CEO này tố nhiều điều tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu đến cô và cả gia đình.

Ngay sau đó, là cuộc chiến kéo dài hàng tháng trời của 2 người phụ nữ, thậm chí Vy Oanh còn khẳng định đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng. Sự việc chỉ tạm kết thúc bằng việc Vy Oanh…đi đẻ.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, có thông tin Vy Oanh đã rút đơn tố cáo bà Phương Hằng, thậm chí việc này cũng đã được nữ CEO xác nhận trên livestream của mình. Tuy nhiên, Vy Oanh lại khẳng định mình sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng và bác bỏ hoàn toàn các tin đồn cô đã rút bỏ đơn tố cáo kia.

Mới đây nhất, Vy Oanh còn dành một “tối hậu thư” gửi đến đối thủ. Cô cho rằng mọi ồn ào đã có cơ quan chức năng giải quyết và hành động “mơ mộng” của ai đó chỉ là cách để đánh lạc hướng dư luận, khiến dư luận hiểu lầm và bùng lên những tranh cãi. Qua đây, Vy Oanh cũng “đòi nợ” chuyện quá khứ khi yêu cầu về bằng chứng để làm rõ nghi vấn cô “đẻ thuê” từng xôn xao MXH.

“Bà run sợ lắm hay sao mà cứ ngồi lảm nhảm, mơ mộng định hướng dư luận? Đánh lạc hướng để trốn tội à?! Việc của bà là nộp đủ bằng chứng cho cơ quan công an đi, chứ bao nhiêu chiêu trò bẩn cũng không thoát tội được đâu, khỏi truyền thông bẩn định hướng dư luận nhé. Bà quên mồm bà từng oang oang khẳng định à!”, Vy Oanh viết.

Nữ ca sĩ còn không quên “đá xéo” sang hỏi về vấn đề ủng hộ đất của nữ đại gia cho công tác chống dịch bệnh: “Chỉ vì một câu: ‘Sao không tặng tiền mặt?’ khi nói về việc tặng đất chống dịch của bà. Nhưng tôi hỏi nào có sai, sau nửa năm, chính phủ VN đang dập dịch sắp thành công rồi, đất của bà đã chuyển thành tiền được chưa, có người bệnh nào được hỗ trợ bởi chỗ đất đó chưa?”.

Vy Oanh cô biết, thời điểm đó cô đã bị nữ CEO nhắc tên liên tục trong các buổi livestream trong khi bản thân cô chỉ là một người qua đường, comment một điều mà mình đang thắc mắc mà thôi. Hơn nữa, nữ ca sĩ cho biết, vì danh dự của mình đã bị tổn hại nặng nề nên yêu cầu bà Phương Hằng hãy nộp đầy đủ bằng chứng về các lời tố của bà cho cơ quan chức năng nếu như không muốn bị dính vào vòng lao lý.

Cô còn cho cho biết, mình là một người tin tưởng vào pháp luật, không quên “nhắc” cho bà Phương Hằng nhớ về việc mình đang bị rất nhiều người tố cáo: “Tôi luôn tin tưởng vào pháp luật, trắng đen sẽ rõ ràng hết nhé, 30 chưa phải là tết! Sống sao mà cả đống đơn kiện vậy mà không biết nhìn lại mình”.

Đáng chú ý, để kết lại “tối hậu thư” của mình, giọng ca Đồng Xanh còn có màn gieo vần mỉa mai, ẩn ý về hành động của đối thủ. Với giọng điệu hả hê, đầy tự tin của mình, Vy Oanh thể hiện thái độ sẵn sàng đối diện với mọi ồn ào trong cuộc chiến pháp lý cũng như trong “cuộc c h i ế n” trên MXH hướng về cô suốt thời gian vừa qua.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*