Xuân Lan báo tình trạng mới nhất của Phi Nhung tại viện, con nuôi nức nở: Sao mẹ còn nằm đó, mẹ về với các con

Tối 27/8 nhiều tài khoản Facebook của các nghệ sĩ trong showbiz lẫn khán giả đăng bài viết sai lệch, cho rằng ca sĩ Phi Nhung đã mất do bệnh COVID-19 trở nặng. Trước thông tin này, nhiều người đã không khỏi hoang mang, lo lắng và buồn thương cho giọng ca Bông điên điển. Ngay lập tức nhiều sao Việt đã lên tiếng đính chính, khẳng định Phi Nhung vẫn đang điều trị thậm chí có chuyển biến tốt. Trong đó siêu mẫu Xuân Lan là một trong những sao Việt lên tiếng đầu tiên.

Tới sáng nay 30/8, Xuân Lan tiếp tục trấn an khán giả khi được hỏi về tình hình hiện tại của Phi Nhung. Người mẫu cập nhật ngắn gọn: “Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO, lọc máu và thở máy và tín hiệu khả quan”.

Xuân Lan trả lời khán giả về tình hình của Phi Nhung.

Trước đó, trên Facebook của mình Xuân Lan viết: “Chị Phi Nhung vẫn đang chiến đấu! Mọi người tiếp tục cầu nguyện dùm em ạ”. Kèm theo đó, Xuân Lan còn đăng tải đoạn tin nhắn mình đã hỏi thăm tình hình Phi Nhung đã cải thiện rất nhiều, ngưng được vận mạch… Ngay dưới bình luận, Xuân Lan còn viết: “Mọi người đọc kinh giúp em. Chị Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình, sinh ngày 10/4/1970 mau chóng khoẻ lại, tai qua nạn khỏi”.

Con gái nuôi của Phi Nhung trông ngóng ngày mẹ xuất viện.

Xuân Lan và Phi Nhung

Hơn 4 ngày trôi qua kể từ khi Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19, ngày 29/8, quản lý tiếp tục cập nhật tình hình sức khoẻ của Phi Nhung lên Facebook cá nhân. Anh cho biết hiện nay MXH đang lan truyền rất nhiều tin giả nói rằng Phi Nhung đã ổn, có tiến triển tốt.

Thực tế, nữ ca sĩ vẫn phải thở máy, lọc máu và uống thuốc để điều trị. Trên trang cá nhân anh viết: “Hình fake nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94”.

Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu.

Trên MXH đang xuất hiện một số tin giả nói Phi Nhung đã khoẻ.

Bên cạnh đó, các con nuôi của Phi Nhung đều rất lo lắng, thấp thỏm ngóng tin tức của mẹ. Một trong 23 người con nuôi của Phi Nhung tâm sự: “Mẹ ơi dậy đi, về với các con. Mẹ hứa sẽ về dẫn các con đi siêu thị mua sách vở mà. Sắp đến ngày tựu trường rồi. Sao mẹ còn nằm đó. Mẹ ơi. Các con nhớ mẹ nhiều lắm”.

Con gái nuôi của Phi Nhung trông ngóng ngày mẹ xuất viện.

Con gái nuôi của Phi Nhung trông ngóng ngày mẹ xuất viện.

Phi Nhung bối rối vì không thể giúp hết người khó khăn trước khi nhiễm bệnh

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 nhưng tình hình trở nặng phải chuyển viên khiến nhiều người không khỏi thương xót. Bên cạnh đó cũng có nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ không qua khỏi khiến phía Phi Nhung phải lên tiếng đính chính liên tục. Được biết Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc với F0 trong lúc đang đi làm thiện nguyện.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một đoạn clip của Phi Nhung trong lúc nữ ca sĩ đang đi làm thiện nguyện, hỗ trợ cung cấp lương thực cho những nơi đang bị cách ly. Trong đoạn video, Phi Nhung dường như đang rất bối rối vì không thể giúp được hết, cô nghẹn ngào: “Có bao nhiêu, nhận bấy nhiêu. Ngày mai là hết được đi rồi. Mong Sài Gòn mình mau khỏe lại, mong bà con mình mau khỏe lại”. Sau đó, Phi Nhung cuối gập người chào khán giả.

Play Video

Phi Nhung bối rối vì không thể giúp được nhiều người.

Đoạn clip chuyển đến cảnh Phi Nhung cùng các sư thầy chuẩn bị hàng ngàn suất ăn để gửi đến nơi đang cách ly. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã khiến nhiều người không khỏi bật khóc bởi hành động đầy ý nghĩa, đầy nhân văn của Phi Nhung.

Được biết, lẽ ra Phi Nhung đã về Mỹ trước đó nhưng nán lại Việt Nam để làm công việc thiện nguyện cứu trợ người dân đang khó khăn.  Trước đó, vào chiều 28/8, nghệ sĩ Bình Tinh đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với ca sĩ Phi Nhung. Mặc dù đang chữa bệnh nhưng Phi Nhung vẫn lên tiếng thăm hỏi tình hình của nghệ sĩ Bạch Mai.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn lạc quan và khuyên mọi người yên tâm: “Tôi sẽ cố gắng”. Trước đó, con gái ruột của Phi Nhung tiết lộ lý do mẹ mình luôn mạnh mẽ và giấu chuyện mắc COVID-19 vì không muốn những người bên cạnh hoang mang, lo lắng.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*